Chuyển tới nội dung Tình trạng giao thông

Thông tin về việc "một số phương tiện bị đinh" trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

17-05-2023
Thời gian gần đây trên trang mạng xã hội “FACEBOOK” có thông tin một số phương tiện lưu thông trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bị dính đinh gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

THÔNG TIN

V/v: “ một số phương tiện bị đinh” trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng


Thời gian gần đây trên trang mạng xã hội “FACEBOOK” có thông tin một số phương tiện lưu thông trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bị dính đinh gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin lực lượng Tuần đường (Công ty QLKT tuyến Đường) đã phối hợp với Đội 2/phòng 8/Cục CSGT kiểm tra dọc tuyến Đường, đặc biệt, tại các vị trí theo thông tin phản ánh, xác định không có dấu hiệu rải đinh trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Trong thời gian gần đây, trên dọc tuyến Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng xuất hiện một số cá nhân, tổ chức tự ý dán quảng cáo cứu hộ giao thông trái phép trên lan can tôn sóng của tuyến Đường và thực hiện việc cứu hộ không phong tỏa, cảnh báo đảm bảo an toàn giao thông theo quy định cho người và phương tiện được cứu hộ, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện khác lưu thông trên đường cao tốc.

Đơn vị quản lý, khai thác tuyến Đường đã báo cáo với các cơ quan chức năng để bóc dỡ các tấm dán quảng cáo trái phép trên lan can tôn lượn sóng của đường cao tốc, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm dán tấm quảng cáo trái phép, cũng như xử lý các tình huống vi phạm về an toàn giao thông khi cứu hộ.

Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi gặp sự cố. Khi cần hỗ trợ, người tham gia giao thông trên Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng hãy gọi điện cho Trung tâm điều hành Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua số điện thoại Hotline: 1900 6989 để được hướng dấn và hỗ trợ kịp thời.

Tham gia giao thông “Văn minh, an toàn” cũng là hạnh phúc của mọi người, mọi gia đình.

                                                                                                                                                                                     Trân trọng!

Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

 

 

Tin tức khác