Chuyển tới nội dung Tình trạng giao thông

Hoạt động thể thao kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

09-10-2023
Ngày 06/10/2023, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức buổi giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty (10/10/2016 – 10/10/2023).

Hoạt động thể thao được tổ chức với 02 môn thi đấu: Bóng đá và Kéo co với sự tham gia của hơn 100 vận động viên cùng các cổ động viên của các đội là đoàn viên công đoàn các đơn vị: Tổng Công ty VIDIFI, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Xí nghiệp xây dựng và bảo trì đường bộ VIDIFI.

Mặc dù thời gian diễn ra Hội thao có nhiều bận rộn trong công việc, tuy nhiên, các Đơn vị đã tổ chức sắp xếp công việc hợp lý và bố trí, động viên các CBNV tham gia Hội thao Công ty theo đúng kế hoạch đã đề ra. Buổi giao lưu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các đội tham gia thi đấu.

Đây là một trong các hoạt động hết sức có ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Công ty, góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất trong CBNV, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao:

Các đội tham gia thi đấu

Đội bóng đá số 1 Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Đội bóng đá Tổng Công ty VIDIFI

Đội bóng đá Xí nghiệp xây dựng và bảo trì đường bộ VIDIFI

Đội bóng đá số 2 Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Thi đấu môn Bóng đá

Thi đấu môn kéo co

Trao giải thưởng môn Kéo co

Trao giải thưởng môn Bóng đá

Tin tức khác